LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
1
1
1
1
3
8
Tin tức 26 Tháng Ba 2024 1:50:00 CH

LỄ TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO, CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Ngày 26/3/2024, tại Trường THCS Phú Hòa Đông và THCS Thị Trấn 2, gia đình đồng chí Phạm Thị Thanh Hiền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng học bổng cho học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn, hiếu học trên địa bàn huyện Củ Chi năm học 2023 - 2024.
 
Tại buổi lễ, gia đình đồng chí Phạm Thị Thanh Hiền đã trao 200 suất học bổng với tổng trị giá 200 triệu đồng cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học tại các trường trên địa bàn huyện Củ Chi. Trong đó, trao 38 suất học bổng cho học sinh Trung học phổ thông và Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên huyện, 64 suất học bổng bậc Trung học cơ sở, 70 suất học bổng học sinh bậc Tiểu học và 28 suất học bổng cho trẻ mầm non. Mỗi suất trị giá 01 triệu đồng.
Dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã chia sẻ câu chuyện về sự vượt khó để nuôi dạy con em học tập của gia đình. Đồng chí cũng nhắn nhủ các em học sinh dù khó khăn thì phải luôn cố gắng học tập, không bỏ học giữa chừng; Đảng bộ, chính quyền, nhà trường và mọi người luôn đồng hành cùng các em học sinh, chính vì vậy khi gặp khó khăn cần thông báo cho giáo viên, nhà trường để có giải pháp hỗ trợ các em kịp thời. Đồng chí cũng mong muốn hành động hỗ trợ, giúp sức tiếp bước các em đến trường ngày càng lan tỏa trong cộng đồng để có nhiều đơn vị, mạnh thường quân cùng chung sức chăm lo kịp thời cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Bản thân các em học sinh phải luôn nỗ lực học tập hơn nữa để sau này trở thành người có ích đối với bản thân, gia đình và xã hội.
Tin, ảnh: Thu Hà – Quốc Vương

Số lượt người xem: 367    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

  • Bản tin Hoạt động Quận 4-13-19/12/2010
  • Bản tin Hoạt động Quận 4-15-21/12/2010
Tìm kiếm