LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
2
6
9
9
2
6
0
Tin tức 17 Tháng Mười 2013 9:50:00 SA

Đoàn cán bộ ngành kiểm tra Đảng huyện Củ Chi viếng khu di tích lịch sử Ban kiểm tra Trung ương Cục miền Nam

Kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 – 16/10/2013), ngày 16/10/2013 Đoàn cán bộ ngành Kiểm tra Đảng huyện Củ Chi đã đến viếng, dâng hoa, dâng hương, tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập dân tộc tại di tích lịch sử Ban kiểm tra Trung ương Cục miền Nam thuộc địa phận khu Căn cứ Trung ương Cục miền Nam.

 

 

Tại đây, Đoàn đã ôn lại truyền thống 65 năm thành lập ngành Kiểm tra Đảng và 38 năm xây dựng và trưởng thành của Ủy ban Kiểm tra Đảng huyện Củ Chi. Sau ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, theo yêu cầu chung của toàn Đảng đồng thời kết hợp với yêu cầu công tác xây dựng Đảng bộ huyện Củ Chi, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM đã quyết định thành lập Ban kiểm tra Đảng bộ huyện Củ Chi. Trong những năm qua, ngành Kiểm tra Đảng huyện Củ Chi đã nổ lực thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhất là Nghị quyết Trung ương 5 (khóa X) về công tác tăng cường, kiểm tra giám sát của Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đến nay, Ủy ban kiểm tra huyện Củ Chi có 9 đồng chí, 27 Ủy ban kiểm tra Đảng ủy cơ sở với 21 cán bộ chuyên trách và 101 cán bộ kiểm tra kiêm chức và 25 đồng chí làm công tác kiểm tra chuyên trách ở các chi bộ cơ sở.

Trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ và nhân ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng cũng là dịp để các Đảng viên tự hào với truyền thống của ngành, tự soi rọi mình, phục vụ nhân dân tốt hơn, xứng đáng với niềm tin yêu mà Đảng bộ và nhân dân giao phó.

Sau buổi lễ, Đoàn đã tham quan Căn cứ Trung ương Cục miền Nam để hiểu rõ hơn về lịch sử vẻ vang của dân tộc.

Cũng nằm trong hoạt động kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Kiểm tra Đảng, theo quyết định số 1553-QĐ/UBKTTW ngày 30 tháng 9 năm 2013 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương quyết định tặng kỷ niệm chương “vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng” cho đồng chí Nguyễn Văn Lâm, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy xã Thái Mỹ và theo quyết định số 2434-QĐ/TU ngày 9 tháng 10 năm 2013 của Ban Thường vụ Thành ủy quyết định tặng bằng khen cho đồng chí Hồ Hữu Học, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, có thời gian công tác trong ngành Kiểm tra Đảng trên 15 năm.

 

Ngọc Thùy


Số lượt người xem: 4167    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm