LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
2
6
9
9
2
7
6
Tin tức 28 Tháng Sáu 2013 3:25:00 CH

Hội thi “Mẹ đẹp con xinh”: đơn vị Tân Thạnh Đông đạt giải nhất chung cuộc

Kỷ niệm 12 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/06/2001- 28/06/2013), ngày 28/06/2013, tại Trung tâm văn hóa huyện đã diễn ra buổi chung kết phát thưởng hội thi “Mẹ đẹp, con xinh” năm 2013 do Hội LHPN huyện phối hợp với Trung tâm văn hóa huyện tổ chức. Hội thi năm nay có sự tham gia của 23 mẹ và bé thuộc 21 xã, thị trấn, đơn vị Công an và chợ Củ Chi. Ban tổ chức đã chọn ra 11 đơn vị vào vòng chung kết.

 

Đến với vòng chung kết, mẹ và bé phải trải qua vòng thi trang phục tự chọn, trang phục áo dài; tự giới thiệu về bản thân và phần thi ứng xử. Kết thúc hội thi, mẹ con chịï Lê Thùy Trang đơn vị xã Tân Thạnh Đông đã xuất sắc giành giải nhất; giải nhì thuộc về mẹ con chịï Đỗ Thị Thúy An đơn vị xã Phú Mỹ Hưng, giải ba thuộc về mẹ con chị Lê Thị Liễu đơn vị Thị trấn Củ Chi. Ngoài ra Ban tổ chức cũng trao 4 giải khuyến khích cho mẹ và bé thuộc các đơn vị Chợ Củ Chi, xã An Nhơn Tây, xã Tân Thông Hội và xã Phước Vĩnh An. Ban tổ chức cũng đã trao kỉ niệm chương cho 11 đơn vị vào vòng chung kết.

Hội thi “Mẹ đẹp con xinh” năm 2013 được tổ chức với mong muốn góp phần đáp ứng nhu cầu đời sống tinh thần của nhân dân; tạo điều kiện để các gia đình được giao lưu, chia sẻ những tình cảm, sở thích trong cuộc sống, công tác. Ngoài ra, Hội thi cũng nhằm tạo ý thức xây dựng nếp sống văn minh trong cộng đồng, giúp cho các bà mẹ trẻ thể hiện chính mình; biết chọn cho mình lối sống đẹp về hình thức, tâm hồn và cả trí tuệ, biết dung hòa giữa văn minh của đời sống hiện đại và nét đẹp truyền thống đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam.

Đây cũng là dịp gặp gỡ đầy ý nghĩa của các bà mẹ trẻ nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/06./.

Ngọc Thùy

 


Số lượt người xem: 3707    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm