LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
1
6
6
2
2
2
6
Tin tức 24 Tháng Mười 2019 2:55:00 CH

Đồng chí Lê Thanh Phong - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Củ Chi: Người cán bộ giản dị, gần gũi với nhân dân

Đồng chí Lê Thanh Phong, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cho rằng học và làm theo tấm gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ là tình cảm, sự kính trọng đối với Bác, mà còn là yêu cầu của mỗi một người, góp phần xây dựng con người mới, cuộc sống mới. Cán bộ, đảng viên có chức vụ càng cao càng phải coi trọng trách nhiệm nêu gương, nêu gương một cách thiết thực, chân thành.

Với vị trí lãnh đạo, công việc của một Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí tự xây dựng cho mình nền nếp kỷ luật cao, có chương trình hành động cụ thể, có kế hoạch rõ ràng trong thực hiện công việc; sẵn sàng khắc phục hạn chế, vươn lên bằng tinh thần dám nhìn thẳng vào khuyết điểm, cầu thị, chân thành; luôn đặt lợi ích của tập thể lên cao nhất.

Thời gian qua, tập trung chỉ đạo phát huy vai trò tham mưu tổng hợp của Văn phòng cấp ủy phục vụ có hiệu quả cho việc lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị trên địa bàn huyện, đồng chí đã trực tiếp chỉ đạo việc ứng dụng có hiệu quả công nghệ thông tin vào xử lý công việc, nhất là trong văn thư, lưu trữ, xử lý văn bản đi – đến, giải quyết công việc hàng ngày của Thường trực, góp phần cải cách thủ tục hành chính trong Đảng. Đồng chí còn chủ động tham mưu giúp cấp ủy xây dựng kế hoạch và tổ chức tốt việc đi cơ sở, bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm của địa phương, nhất là đã tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy xây dựng Kế hoạch số 45-KH/HU về việc đi công tác cơ sở của Thường trực Huyện ủy (mỗi tuần đi làm việc tại một xã- thị trấn). Qua đó, đồng chí đã kịp thời giúp Thường trực Huyện ủy nắm được tình hình thực tế của cơ sở cho ý kiến chỉ đạo sát thực, có lý, có tình, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, tốt nhất để cơ sở hoàn thành nhiệm vụ được giao; đồng thời phát hiện tuyên dương nhân rộng những cách làm hay; kịp thời chỉ đạo giải quyết những khó khăn, vướng mắc, những bức xúc của nhân dân. Từ đó, tinh thần trách nhiệm của các cấp ủy Đảng được nâng lên; chất lượng, hiệu quả công việc ngày càng tốt hơn, góp phần xây dựng Đảng bộ huyện trong sạch, vững mạnh.

     Ấn tượng về hình ảnh của một Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy gần gũi, nụ cười thường trực trên môi. Ấn tượng với cách nói dân dã, dễ hiểu, nhưng rất sâu sắc của đồng chí. Ấn tượng từ sự quan tâm ân cần của đồng chí đối với từng trường hợp cụ thể từ đồng chí, đồng nghiệp đến người lao động nghèo, trẻ em khuyết tật,... đã tạo được tình cảm đặc biệt trong lòng mọi người.

     Chị Nguyễn Thị Hồng Loan, chuyên viên Văn phòng Huyện ủy chia sẻ sự kính trọng đối với lãnh đạo cấp trên của mình: Chú là người rất công tâm. Chú gần gũi, luôn chia sẻ, chỉ dẫn cấp dưới tận tình. Chú là người đáng kính.

Tác phong công tác mẫu mực, sâu sát thực tiễn đời sống, gần gũi, thân tình với các tầng lớp nhân dân của đồng chí là tấm gương cho cho các thế hệ cán bộ và tuổi trẻ Củ Chi noi theo./.

Kiều Ngân


Số lượt người xem: 1428    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

  • Bản tin Hoạt động Quận 4-13-19/12/2010
  • Bản tin Hoạt động Quận 4-15-21/12/2010
Tìm kiếm