LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
3
0
1
8
3
1
4
Tin tức 07 Tháng Ba 2011 4:45:00 CH

BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CỦ CHI HỌP MẶT KỶ NIỆM 101 NĂM QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ “NGHỆ THUẬT DUNG HÒA GIỮA CÔNG VIỆC VÀ GIA ĐÌNH”

Ngày 07/3/2011, Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi tổ chức họp mặt kỷ niệm  101 năm Ngày Quốc tế phụ nữ  8/3 (8/3/1910 – 8/3/2011), 1971 năm Ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Nói chuyện chuyên đề “Nghệ thuật dung hòa giữa công việc và gia đình”. Đến dự buổi họp mặt có Bác sĩ Nguyễn Minh Thành – Giám đốc bệnh viện, các trưởng khoa, phòng và 180 cán bộ nữ đại diện cho nữ CB CNVC các khoa phòng của bệnh viện.

 

Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ đấu tranh giải phóng phụ nữ. Phát huy truyền thống của phụ nữ trong thời kỳ xây dựng đất nước, nữ cán bộ công nhân viên bệnh viện với bản tính cần cù, chịu khó, phấn đấu tạo hoàn thành tốt công việc, đảm bảo chăm sóc tốt cho gia đình xứng đáng với danh hiệu người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

 

Ngoài gặp gỡ, giao lưu và cùng tham gia các trò chơi trắc nghiệm tâm lý thú vị, các chị còn được nghe Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn nói chuyện chuyên đề về “Nghệ thuật dung hòa giữa công việc và gia đình”. Qua đó giúp các chị có thêm kiến thức, kỹ năng  trong việc quản lý thời gian, cách ứng xử, vun đắp hạnh phúc gia đình… làm thế nào để trở thành một người phụ nữ vừa thành công trong công việc vừa là người vợ, người mẹ đảm đang trong gia đình.

Đặng Thảo

 


Số lượt người xem: 9333    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm