LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
2
6
9
9
0
8
7
Tin tức 18 Tháng Mười Hai 2020 6:40:00 SA

Tặng 100 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 18/12/2020, Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức chương trình trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020) tại Trường Tiểu học Tân Thành và Trường THCS Tân Tiến.

Đến dự có đồng chí Phạm Thị Thanh Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Hằng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Tại buổi lễ, đơn vị tài trợ là phu nhân của cán bộ sĩ quan Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh Quân khu 7 và Bộ Quốc phòng đã trao 100 suất học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Tân Thành và Trường THCS Tân Tiến. Tổng trị giá các suất học bổng là 100 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hằng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã chia sẻ: Hàng năm, huyện đều tổ chức các đợt chăm lo hỗ trợ cho các em học sinh nghèo, trong đó tích cực vận động các đơn vị, mạnh thường quân để chăm lo cho các em. 100 phần học bổng hôm nay là món quà ý nghĩa giúp các em có thêm chi phí để phục vụ cho việc học tập. Hiện huyện còn có những học sinh có hoàn cảnh hết sức khó khăn, mồ côi cả cha và mẹ, phải sống cùng ông bà, chú bác, huyện cũng mong muốn các đơn vị, mạnh thường quân cùng đồng hành, tiếp tục trao tặng những suất học bổng để chăm lo cho các em học sinh một cách tốt nhất.

Thu Hà

 


Số lượt người xem: 210    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm