LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
2
6
8
2
6
3
6
Tin tức 25 Tháng Mười Hai 2020 6:30:00 SA

CLB Truyền thống kháng chiến huyện tổng kết công tác năm 2020

Ngày 25/12/2020, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến huyện Củ Chi (CLB TTKC) tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và bàn phương hướng công tác năm 2021 của câu lạc bộ.

CLB TTKC huyện và các xã, thị trấn đã có nhiều cố gắng trong việc tổ chức và đưa các hoạt động của câu lạc bộ dần đi vào nền nếp, ổn định và có hiệu quả thiết thực. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống được quan tâm thực hiện một cách chủ động. Các hội viên làm nồng cốt và gương mẫu thực hiện các cuộc vận động, các phong trào hành động cách mạng tại địa phương, vận động dòng họ và bà con trong khu dân cư nghiêm túc thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chấp hành quy định của địa phương.

Về công tác chính sách - ái hữu, năm 2020, CLB TTKC huyện và cơ sở đã vận động 508 phần quà, trị giá gần 170 triệu đồng thăm các hội viên khó khăn; vận động xây dựng và sửa chữa 02 căn nhà tình thương cho hội viên khó khăn về nhà ở, vận động cho hội viên khó khăn vay 70 triệu đồng làm kinh tế không tính lãi.

Năm 2021, CLB TTKC huyện, xã, thị trấn tiếp tục đưa hoạt động của câu lạc bộ ngày càng đi vào chiều sâu, có nhiều hình thức phong phú trong việc giữ lửa và truyền lửa, giáo dục truyền thống cách mạng, nhất là thế hệ trẻ. Câu lạc bộ phải thật sự là nhân tố tích cực nhất trong việc tham gia và vận động quần chúng các giới cùng tham gia các mặt công tác, các cuộc vận động và chương trình xã hội ngay tại địa phương nơi cư trú.

Dịp này có 22 tập thể và 29 cá nhân được CLB TTKC Thành phố, UBND huyện và CLB TTKC huyện tuyên dương “Hoàn thành tốt công tác CLB TTKC năm 2020”.

Kiều Ngân

 


Số lượt người xem: 188    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm