LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
2
6
9
9
4
3
6
Tin tức 04 Tháng Mười 2013 10:25:00 SA

Lễ phát động tuần lễ học tập suốt đời

Ngày 30/9/2013, UBND huyện đã tổ chức lễ phát động tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề: “Học để có nghề nghiệp và lao động ngày càng hiệu quả” từ ngày 30/9/2013 – 6/10/2013.

 

 

 

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tiến Đạt, Phó Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo thành phố; đồng chí Cao Thị Gái, Phó Chủ tịch UBND huyện; các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, các ban ngành đoàn thể huyện, UBND các xã thị trấn, hiệu trưởng các trường học cùng 200 em học sinh của các bậc học trên địa bàn huyện.

Tại buổi lễ đồng chí Cao Thị Gái, Phó Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2013. Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời tại huyện Củ Chi sẽ đồng loạt ra quân với nhiều hoạt động thiết thực nhằm đưa tinh thần học tập suốt đời đến mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện. Trong đó, các biển hiệu panô, áp phích sẽ được treo tại các tuyến đường chính, khu vực công cộng, trường học, bệnh viện…Đặc biệt triển lãm ảnh “Hình ảnh lãnh tụ Hồ Chí Minh và học tập suốt đời” được trưng bày tại Trung tâm văn hóa huyện, Nhà văn hóa xã Thái Mỹ, An Nhơn Tây trong suốt tuần lễ. Tổ chức hội nghị các chuyên đề thí điểm và nhân rộng mô hình “Kết hợp mô hình nhà văn hóa xã - thị trấn với nội dung trung tâm học tập cộng đồng”, “các giải pháp để vận động người lao động ra học nghề để có nghề nghiệp và lao động hiệu quả”, tham quan học tập các cơ sở giáo dục, trung tâm học tập cộng đồng hiệu quả, giới thiệu các mô hính mới, khai giảng các lớp bồi dưỡng nâng cao, dạy nghề cho người lao động, tuyên dương học sinh giỏi, gia đình hiếu học…

Đồng chí Lê Hùng Sen, Trưởng Phòng giáo dục và đào tạo huyện đã phát động thi đua tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời, kêu gọi các ban ngành đoàn thể, các tổ chức và cá nhân tạo điều kiện thuận lợi, cơ hội để tất cả mọi người cùng tham gia học tập. Mọi người hãy tích cực học tập để nâng cao trình độ, kinh nghiệm nhằm đáp ứng yêu cầu công việc và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tại buổi lễ, mọi người cũng đã được nghe 6 báo cáo tham luận về các mô hình hay, những tấm gương tiêu biểu trong học tập của các đơn vị, cá nhân trên địa bàn. 

 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Đạt, Phó Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo Thành phố cũng đã nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học. Cùng với cả nước, trên toàn thành phố đã tổ chức lễ phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời diễn ra từ 30/9 đến 6/10/2013 mà trong đó Củ Chi được chọn làm điểm của thành phố. Đối với cán bộ giáo viên ngành giáo dục hãy là một tấm gương sáng học tập suốt đời, đồng thời là một tuyên truyền viên tích cực trong cộng đồng, chung tay góp sức xây dựng xã hội học tập trên địa bàn huyện và thành phố. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa cho nên đồng chí cũng kêu gọi mọi người hãy tích cực học tập và học tập suốt đời như tấm gương chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. 

 

Thu Hà


Số lượt người xem: 4179    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm