LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
8
8
7
5
3
4
7
Củ chi Đất thép thành đồng 15 Tháng Chín 2023 11:30:00 SA

LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI HỘI THI TÌM HIỂU LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ HUYỆN CỦ CHI GIAI ĐOẠN (1930 – 2020)

Ngày 15/9/2023, Huyện ủy Củ Chi tổ chức lễ tổng kết và trao giải hội thi Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ huyện Củ Chi giai đoạn (1930 – 2020) với chủ đề “ Tự hào quê hương Đất Thép thành đồng” năm 2023. Đến dự có Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân Tô Văn Đực, đồng chí Lê Thanh Phong, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, các cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban huyện.

Hội thi diễn ra từ ngày 31/3 đến 31/8 với 3 vòng thi: vòng cấp cơ sở, vòng cụm và vòng chung kết cấp huyện. Trong đó, vòng thi cấp cơ sở đã thu hút 217 đội thi đại diện cho 47 đơn vị với 34.607 thí sinh dự thi và tham gia cổ vũ. Tại vòng cơ sở hình thức thi đa dạng, phong phú như: thi trực tuyến trên các ứng dụng phần mềm của Aloha, thi trực tiếp tại hội trường, viết bài cảm nhận, rung chuông vàng, hái hoa dân chủ, giải mã ô chữ. Nhiều phần thi hấp dẫn: thi trắc nghiệm, đoán hình ảnh, kể chuyện có minh họa, hình thức sân khấu hóa. Vòng thi cấp cụm tổ chức ở 8 cụm thi với 64 đội thi diễn ra tranh tài với phần thi trắc nghiệm và thi kể chuyện về một nhân vật có thật trong lịch sử Đảng bộ huyện. Vòng chung khảo cấp huyện với 16 đội xuất sắc trải qua 03 phần thi: thi trắc nghiệm; xem hình ảnh và trả lời câu hỏi; thi kể chuyện.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Thanh Phong đã đẳng định: Hội thi lần này, được đánh giá là đợt sinh hoạt chính trị lan tỏa, sâu rộng, đồng thời là dịp để chúng ta có cơ hội ôn lại những quá khứ hào hùng của cha ông qua các giai đoạn lịch sử; tự hào và biết ơn, chúng ta hôm nay phải có trách nhiệm giữ gìn truyền thống cách mạng của cha ông và nhận thấy trách nhiệm cá nhân, trách nhiệm công dân phải luôn tìm hiểu, tuyên truyền, giáo dục lịch sử, văn hóa của địa phương, đơn vị đến cán bộ, đảng viên và Nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ trên địa bàn huyện Củ Chi).
Ban tổ chức đã trao giải Nhất hội thi cho đơn vị Đảng ủy xã Trung Lập Hạ, giải Nhì Đảng ủy Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông huyện, giải Ba Đảng ủy Công an huyện Củ Chi và Đảng ủy Nhuận Đức cùng 12 giải khuyến khích cho các đội tham gia hội thi. Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị có thành tích tiêu biểu trong tổ chức Hội thi (2 giải nhì: Đảng ủy Thị trấn Củ Chi và Đảng ủy Nhuận Đức; 2 giải ba cho đơn vị Đảng ủy Tân Thạnh Tây và Đảng ủy Phước Thạnh cùng 5 giải khuyến khích).
Dịp này, Huyện ủy Củ Chi đã tặng giấy khen cho 16 đơn vị đạt giải, tặng giấy khen cho 2 đơn vị đăng cai tổ chức vòng chung khảo và đơn vị tích cực hỗ trợ tốt cho hội thi Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ huyện Củ Chi (1930 – 2020); tặng giấy khen cho 9 đơn vị có thành tích tiêu biểu trong tổ chức hội thi tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ huyện Củ Chi.
Thu Hà
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 


Số lượt người xem: 285    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm