LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
8
8
7
5
5
8
5
Củ chi Đất thép thành đồng 12 Tháng Mười 2017 8:35:00 SA

Tọa đàm “Truyền thống yêu nước và cách mạng của thanh niên vùng ven đô Sài Gòn – Chợ Lớn – Gia Định”

Ngày 12/10/2017, Câu lạc bộ truyền thống Thành đoàn và Huyện ủy Củ Chi đã tổ chức Tọa đàm “Truyền thống yêu nước và cách mạng của thanh niên vùng ven đô Sài Gòn – Chợ Lớn – Gia Định” trong kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ giai đoạn 1930 – 1975”.

Tham dự có đồng chí Võ Văn Cương, nguyên Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, đồng chí Huỳnh Văn Sơn, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng các đồng chí là cựu cán bộ Đoàn trong giai đoạn 1930 – 1975.

Các đại biểu tham dự tọa đàm đã khẳng định vai trò to lớn của đoàn viên, thanh niên trong cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ. Trong đó, thanh niên vùng ven đô Sài Gòn – Chợ Lớn – Gia Định” đã mưu trí, kiên cường anh dũng bám trụ và chiến đấu với kẻ thù. Đồng thời, đại biểu cũng chia sẻ những ký ức của bản thân đã trải qua với các hoạt động gây dựng phong trào Đoàn; tập hợp thanh niên; phương thức hoạt động của đoàn viên, thanh thiếu niên trong chiến tranh; bàn luận các phong trào như: “toàn quân diệt giặc”, “diệt ác phá kìm”, “đào hầm địa đạo”…. Qua đó, khẳng định vai trò đoàn viên thanh niên vùng ven đô Sài Gòn – Chợ Lớn – Gia Định góp sức cùng quân và dân tạo nên ngày toàn thắng của dân tộc.

Thu Hà


Số lượt người xem: 1867    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm