LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
2
0
7
4
4
5
TIN TỨC SỰ KIỆN 28 Tháng Chín 2021 5:40:00 SA

Đa dạng các hình thức tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 ở huyện Củ Chi

Ngày 28/9, Đoàn cán bộ Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố do đồng chí Trần Thế Thuận, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố làm trưởng đoàn đã làm việc với huyện Củ Chi về nội dung và phương thức công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 hiện nay và trong điều kiện bình thường mới; nhu cầu người dân địa phương về hoạt động cần ưu tiên mở lại các lĩnh vực văn hóa, thể dục, thể thao. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Hằng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Thời gian qua, công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn huyện Củ Chi đã được huyện quan tâm thực hiên từ huyện đến cơ sở. Các lực lượng tham gia công tác tuyên truyền đã sáng tạo ra nhiều cách thức phù hợp với điều kiện từng địa bàn, từng khu vực và từng lĩnh vực, ngành nghề đã làm đa dạng công tác tuyên truyền. Cụ thể, huyện tuyên truyền cổ động trực quan, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin (phát thanh, xây dựng video), phát hành tài liệu tuyên truyền và tuyên truyền trên các nền tảng thông tin, mạng xã hội.... Từ đó, người dân đã hiểu, bình tĩnh, chia sẻ và tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch an toàn, hiệu quả.
Tại buổi làm việc, huyện Củ Chi cũng đề xuất các hoạt động cần ưu tiên mở lại trên lĩnh vực thể dục, thể thao gồm các hoạt động văn hóa nghệ thuật, thể dục, thể thao như đi bộ, tập thể dục ngoài trời tại các công viên, sân vận động và các địa điểm lắp đặt dụng cụ tập luyện thể dục, thể thao ngoài trời, hoạt động quần vợt, cầu lông, hoạt động luyện tập ngoài trời được hoạt động tối đa không quá 10 người với mật độ tối thiểu 10 m2 /người giữ khoảng cách tối thiểu giữa hai người kế cận. Các hoạt động thể dục, thể thao tại trung tâm, nhà tập luyện, nhà thi đấu; câu lạc bộ thể dục thể thao (phòng tập Gym, Yoga, Thể dục thẩm mỹ...) các hoạt động thể thao trong nhà, ngoài trời, sân vận động, sân bóng đá và sân cỏ nhân tạo.
Kết luận buổi làm việc, đồng chí Trần Thế Thuận, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố đề nghị huyện tiếp tục phát huy hệ thống truyền thanh, tập trung tuyên truyền những nội dung cốt lõi về công tác phòng, chống dịch bệnh để người dân dễ nắm bắt và thực hiện. Huyện cần khảo sát nhu cầu tập thể dục, thể thao của người dân từ đó xây dựng cách thức quản lý phù hợp. Huyện cũng cần xây dựng, phát huy hiệu quả các câu lạc bộ, đội, nhóm đã hình thành và hoạt động trước đó để thu hút người dân tham gia.

Số lượt người xem: 847    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm