LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
1
7
1
1
9
0
TIN TỨC SỰ KIỆN 05 Tháng Chín 2021 7:35:00 SA

Ngày thứ 34 tiêm vaccine CoViD-19 đợt 6

Vaccine tốt nhất là vaccine được tiêm sớm nhất! Nhăm đạt được miễn dịch cộng đồng và sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường mới, huyện Củ Chi tăng cường tiêm chủng vaccine phòng CoViD-19 cho người dân toàn huyện.
Ngày 05/9, chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng CoViD-19 đợt 6 tiếp tục được triển khai tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các địa phương tiếp tục tiêm vét mũi 1 cho những người chưa được tiêm và kết hợp tiêm mũi 2 cho những người đã đủ thời gian tiêm chủng. Những người được mời đến tiêm vaccine còn có cả những người nước ngoài đang sinh sống trên địa bàn huyện, cho thấy sự hài hòa, nhân văn trong chính sách bảo vệ sức khỏe con người và lợi ích chung của toàn xã hội mà huyện đang thực hiện.
Trước đó, trong ngày 04/9, có 7.108 người/7.146 người đồng thuận đã được tiêm vaccine phòng CoViD-19; hoãn tiêm 38 người. Như vậy, đến nay, toàn huyện có 306.085 người từ 18 tuổi trở lên được tiêm vaccine phòng CoViD-19.
Tỷ lệ tiêm chủng trên địa bàn huyện tính đến ngày 05/9:
- Mũi 1 đạt: 95,22 %.
- Mũi 2 đạt: 6,58 %.

Số lượt người xem: 883    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm