LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
2
6
9
9
1
4
5
Giới thiệu chung 25 Tháng Tư 2006 8:25:00 SA

Giới thiệu Huyện Củ Chi

Củ Chi thuộc vùng ngoại ô Tây Bắc của TP. Hồ Chí Minh - nơi đất thép thành đồng với khung cảnh thoáng mát và pha lẫn niềm tự hào dân tộc khi đến với địa đạo Củ Chi.

Cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 60 km về phía Tây Bắc, di tích địa đạo Củ Chi là căn cứ địa vững chắc của khu Ủy Quân Khu, Bộ Tư Lệnh Sài Gòn - Gia Định, của Huyện Ủy Củ Chi và của toàn thể nhân dân Củ Chi.

Hiện nay địa đạo Củ Chi được bảo tồn ở hai khu vực: Bến Dược (thuộc xã Phú Mỹ Hưng), Bến Đình (thuộc xã Nhuận Đức). Đến với địa đạo Củ Chi, với đường hầm dày đặc, được sống lại với không khí của những ngày tháng đánh giặc oai hùng của dân tộc. Ngay khi đặt chân đến vùng đất này bạn sẽ cảm nhận được sự mến khách của người dân nơi đây. Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi đặt chân vào khu rừng cây cối xum xuê mà dưới lòng đất lòng đất là những đường hầm bí mật. Một điều khá đặc biệt là bạn có thể thưởng thức những món ăn dân dã như cơm nắm, khoai mì, uống trà ngay dưới lòng đất.

Vùng đất Củ Chi ngày càng phát triển về cả nông nghiệp, công nghiệp và du lịch, với khu công nghiệp đặc trưng Tây Bắc Củ Chi thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nướcvới tỷ lệ thuê đất đạt 98% tương đương 137 ha. Bên cạnh đó được sự chấp thuận của UBND TPHCM về chủ trương đầu tư xây dựng khu công viên giải trí quốc tế Củ Chi càng thể hiện thế mạnh về du lịch của miền đất thành đồng


Số lượt người xem: 12430    
Xem theo ngày Xem theo ngày
Object reference not set to an instance of an object.
Tìm kiếm