LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
2
6
9
8
9
8
4
Tin tức 15 Tháng Mười Hai 2020 7:10:00 SA

Hội thi tìm hiểu Luật Bình đẳng giới; Luật Phòng, chống bạo lực gia đình

Ngày 15/12/2020, Hội LHPN huyện Củ Chi tổ chức hội thi tiểu phẩm tìm hiểu Luật Bình đẳng giới; Luật Phòng, chống bạo lực gia đình với chủ đề “Chấm dứt bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em”. Hội thi thu hút 21 đội đến từ các cơ sở hội phụ nữ trên địa bàn huyện tham gia.

Tại hội thi, các đơn vị đã biểu diễn tiểu phẩm tuyên truyền về Luật Bình đẳng giới và Luật Phòng, chống bạo lực gia đình với chủ đề “Chấm dứt bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em”. Tiểu phẩm được xây dựng dựa trên các vấn đề còn tồn tại ở địa phương, đơn vị với hình thức kịch nói hoặc cải lương.  

Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Hội LHPN xã Tân Thạnh Tây, giải nhì Hội LHPN Thị trấn Củ Chi, giải ba được trao cho Hội LHPN xã Phước Vĩnh An. Ban tổ chức cũng trao 7 giải khuyến khích và 4 giải phong trào cho các đơn vị tại hội thi.

Thông qua hội thi giúp cán bộ, hội viên và các tầng lớp nhân dân nâng cao nhận thức về giới, bình đẳng giới, nhất là bình đẳng trong gia đình, từng bước xóa bỏ định kiến giới, phân biệt đối xử về giới; tạo ý thức quan tâm hỗ trợ nhau giữa các thành viên nam và nữ trong gia đình, ngăn ngừa bạo lực trong gia đình. Hội thi còn là dịp để tuyên truyền Luật Bình đẳng giới; Luật Phòng, chống bạo lực gia đình, tạo cơ hội để hội viên phụ nữ giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm khi áp dụng luật vào thực tế.

Thu Hà

 


Số lượt người xem: 227    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm