LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
9
7
2
7
8
7
Tin tức 16 Tháng Hai 2018 8:00:00 SA

Thư chúc tết

 

Trong niềm vui đón chào xuân mới Mậu Tuất 2018, thay mặt lãnh đạo huyện Củ Chi tôi trân trọng gửi tới quý Mẹ Việt Nam anh hùng, quý bậc lão thành cách mạng, gia đình có công với nước, gia đình liệt sĩ, các đồng chí thương, bệnh binh, cán bộ, chiến sĩ cùng toàn thể nhân dân huyện Củ Chi lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc mọi người, mọi nhà luôn mạnh khỏe, bình an trong cuộc sống, cùng gia đình hạnh phúc.

Thưa quý đồng chí cùng cô bác thân mến!

Trong năm 2017, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất và sáng tạo của Đảng bộ và nhân dân trên quê hương Đất Thép, Củ Chi đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức và kết thúc một năm với nhiều: Sự Kiện - Vất Vả - Thành Công:

Nhìn lại năm 2017, có 21 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch đề ra. Về văn hóa - xã hội có nhiều sự kiện đáng nhớ, kỷ niệm 50 năm Củ Chi được phong tặng danh hiệu "Đất Thép thành đồng", 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ. Qua hai đợt kỷ niệm trên có trên 32.000 đối tượng chính sách từ ấp, khu phố, xã, thị trấn được chăm lo. Ngoài tổ chức lễ hội còn là dịp để tất cả các cấp, các ngành thể hiện tinh thần đền ơn đáp nghĩa. Về phát triển kinh tế, giá trị sản xuất trên 01 ha đất nông nghiệp ở Củ Chi đã được nâng lên đáng kể, đạt 360 triệu đồng/ha. Tuy đàn bò sữa năm nay giảm gần 6.000 con nhưng sản lượng sữa tăng lên 3%, năng suất sữa tăng 5.900kg/con/chu kỳ. Huyện cùng các cấp tạo điều kiện để phát triển sản xuất, doanh nghiệp đầu tư nên công tác thu thuế tăng đáng kể, đã vượt so với Thành phố giao là 160% và cũng là năm đầu tiên, Củ Chi bước vào Câu lạc bộ 1.000 tỷ đồng của Thành phố. Tình hình an ninh trật tự và an toàn giao thông đã được kéo giảm đáng kể, đặc biệt là lĩnh vực an toàn giao thông, so với năm 2016, kéo giảm 21 người chết. Huyện được Thành phố đánh giá cao và tiếp tục là đơn vị dẫn đầu nhận cờ thi đua của Chính phủ và Thành phố.

Bước sang năm mới Mậu Tuất 2018, để tiếp tục thực hiện Nghị quyết của các cấp ủy Đảng, tôi kêu gọi cán bộ, chiến sĩ và nhân dân toàn huyện tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, với tinh thần tự chủ, năng động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu, huy động mọi nguồn lực thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2018 đã đề ra.

Trong niềm vui đón chào năm mới, chúng ta hoàn toàn tin tưởng rằng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân Củ Chi tiếp tục phấn đấu vươn lên để phát huy tối đa tiềm năng lợi thế của địa phương, mau chóng đưa Củ Chi ngày càng phát triển, giàu mạnh, văn minh, xứng tầm với truyền thống mà bao thế hệ đã gây dựng, trao truyền.

Mừng năm mới, niềm vui mới, thắng lợi mới.

Ts. Nguyễn Hữu Hoài Phú

Chủ tịch UBND huyện


Số lượt người xem: 428    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm