SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
9
3
4
2
7
1

Tiêu đề câu hỏi

Khám bệnh trĩ và cắt trĩ bao nhiêu tiền 

Họ và tên

Na Na Mi 

Năm sinh

1992 

Địa chỉ

Củ Chi 

Điện thoại

0365486597 

Email

 

Lĩnh vực

Thủ tục hành chính 

Ngày gởi câu hỏi

05/01/2022 

Nội dung câu hỏi

Bệnh trĩ Nên được Thăm khám Cùng Trị sớm Để Nâng cao Nhanh chóng, Kiềm chế Nhằm bệnh nặng Gây Tác động Đi đến sức khỏe Và cuộc sống. Lúc Cần Đi Thăm khám Trĩ, bạn Có khả năng Lựa chọn Những Bệnh viện, Cơ sở y tế Uy tín Dưới đây.

Trĩ (lòi dom) là bệnh Khó khăn nói Với Đa số người. Vấn đề e ngại, không Chữa sớm khiến bệnh trở Nên Nguy hiểm, Gây nên Di chứng nặng nề: Tắc mạch Trĩ nội Và ngoại, Trĩ sa nghẹt, Khuẩn, Nguy cơ ung thư đại trực tràng,...

Để Chữa Trĩ Hiệu quả, Người bị bệnh Cần Chọn Phòng khám trĩ Đảm bảo Có chuyên khoa Tiêu hóa Cùng Đội ngũ Bác sĩ tư vấn giỏi, Dụng cụ thiết bị đầy đủ.

Trĩ là gì?

Bệnh trĩ (tên tiếng anh: hemorrhoids) là Mức độ giãn ra của Các tĩnh mạch Ở hậu môn Cùng với trực tràng dưới, Giống như chứng giãn tĩnh mạch chân.

Phát hiện Trĩ

Bệnh trĩ rất phổ biến Tại Việt Nam Cùng với Số trường hợp 30-50% theo Tìm hiểu của Hội Hậu môn trực tràng học Việt Nam

Trĩ là bệnh phổ biến nhất trong số Những bệnh thuộc về đại trực tràng Tại nước ta Cùng với Tỷ lệ 35-50% theo Tìm hiểu của Hội Hậu môn trực tràng học Việt Nam. Bệnh trĩ không Nguy hại Nhưng lại Gây ra Hầu như phiền toái cho Người nhiễm bệnh. Từ đó, hiểu đúng về Bệnh trĩ Giúp cho Phòng ngừa, Cách điều trị dứt điểm Cùng cải thiện Uy tín sống cho Người có bệnh. Trĩ Có nguy cơ phát triển bên trong trực tràng gọi là Trĩ nội hoặc dưới da xung quanh hậu môn gọi là Trĩ ngoại.

Trĩ nội: Là Hiện tượng búi Bệnh trĩ Nổi Từ phía trên đường lược (là đường hình răng cưa, ranh giới giữa lớp trong Cùng với (biểu mô) của hậu môn Cùng trực tràng. Tại vì Bệnh trĩ nội nằm bên trong trực tràng Cần phải Tại Hiện tượng sớm không thể nhìn Bắt gặp Cùng với chỉ Phát hiện Khi Đi đến tiêu Xuất huyết. Lúc Trĩ to lên, Người mang bệnh Đi tiêu sẽ lòi Bệnh trĩ.

Bệnh trĩ ngoại: Là Tình trạng búi Trĩ Xuất hiện Ở phía dưới đường lược, Và nằm bên dưới lớp da của hậu môn. Trĩ ngoại Có khả năng nhìn Bắt gặp, Sờ Bắt gặp Và Đều Gây Trạng thái Đau Bỏng rát, Khó khăn chịu Phần nhiều hơn Trĩ nội Do Vùng tổn thương Chạm, cọ xát trực tiếp Cùng Các Căn nguyên Ngoài như trang phục, ghế ngồi.

Căn cứ vào Quá trình tiến triển của Bệnh trĩ nội, Chuyên gia chuyên khoa Có khả năng phân Các Trạng thái của Trĩ nội như sau:

Trĩ độ 1: Tình hình này, Bệnh trĩ mới Tại Tình hình nhẹ nhất, búi Trĩ vẫn nằm hoàn toàn trong ống hậu môn Và chưa Bị lòi ra Phía ngoài.

Trĩ độ 2: Búi Bệnh trĩ lòi ra Phía ngoài Khi Đi cầu, Có thể tự chui vào Dưới đây Đi đến tiêu.

Bệnh trĩ độ 3: Hiện tượng này, búi Trĩ lòi ra Phía ngoài Khi Đi đến tiêu Cùng với cần Cần phải Áp dụng tay đẩy vào Khi đã Tới tiêu.

Bệnh trĩ độ 4: Đây là Cấp độ Trĩ nặng, búi Bệnh trĩ Thường sa ra Ngoài Liền cả Khi Người mắc bệnh không Đi đến tiêu, như Khi ngồi xổm, làm Vấn đề nặng hoặc Đi lại Rất đông. Lúc này Trĩ Gây Chủ yếu Khó khăn cho Vấn đề Đi cầu Và Hoạt động.

Yếu tố Nguy cơ Gây Trĩ

Bác sĩ Thái cho biết, Trĩ Có thể xảy ra Ở Mọi lứa Độ tuổi Tuy nhiên phổ biến nhất là Ở Các người Khoảng 30-60 Tuổi, trong số đó, Tỷ lệ Phụ nữ Bị Bệnh trĩ Đa số hơn Đàn ông (chiếm 61%).

Tác nhân Bị Bệnh trĩ Có khả năng xuất phát Từ Các yếu tố, Nguy cơ như:

Ngồi Hầu hết, ít vận động, Đặc biệt là dân văn Phòng

Uống ít nước

Sử dụng rượu bia

Hay ăn đồ cay nóng

Chế độ ăn thiếu rau xanh Cùng với chất xơ

Bị bệnh béo phì

Chị em phụ nữ Mang thai

Táo bón hoặc tiêu chảy mãn Tính

Hay Hoạt động tình dục qua đường hậu môn

Thói quen ngồi bồn cầu lâu hoặc rặn Hầu như Lúc Đi cầu

U Khu vực tiểu khung như u đại trực tràng, Phì đại tử cung…

Triệu chứng Trĩ

Người nhiễm bệnh Bệnh trĩ Có khả năng Hiện tượng Những Hiện tượng như sau:

Búi Trĩ sa ra Ngoài hậu môn Lúc Tới tiêu, Lúc Trĩ nặng Có khả năng Nổi Bên ngoài hậu môn Thường xuyên.

Búi Bệnh trĩ Bị mắc tắc mạch hoặc Bị mắc sa nghẹt Gây ra sưng Đau đớn

Đi WC Mắc Ra máu Nhưng không Đau. Tùy Tình trạng Ra máu, Người mang bệnh Có thể chỉ Bắt gặp máu thấm giấy Tắm rửa, hoặc nhỏ giọt hay máu bắn thành tia, càng rặn thì càng chảy Phần nhiều máu.

Luôn Bị kích thích hoặc Ngứa ngáy hậu môn. Dấu hiệu này rất dễ nhầm lẫn Cùng với Dấu hiệu Bị Lan truyền giun kim.

Khó chịu, Đau đớn Rát buốt hậu môn Nâng cao dần theo Quá trình tiến triển của búi Trĩ.

Chi phi chua benh tri

Chữa Bệnh trĩ

Các Chủng Phương án Chữa trị được Áp dụng Để kiểm soát Bệnh trĩ bao gồm:

* Rối loạn chế độ ăn Sử dụng Và lối sống

Nếu như Lý do chính Hình thành Trĩ Do táo bón, thì Giải pháp Chữa đầu tiên Thường xuyên là làm mềm Và điều hòa phân. Các Dấu hiệu của Trĩ Đều Có nguy cơ thuyên Kiềm chế Khi Rối loạn chế độ ăn Dùng Cùng điều chỉnh lối sống. Một chế độ ăn giàu chất xơ, bao gồm trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt Và bánh mì Có nguy cơ Giúp làm mềm phân Cùng Phòng tránh Bị mắc căng. Bác sĩ chuyên khoa cũng sẽ khuyên bạn Bổ sung tiêu thụ nước Và tập thể dục Đều Để Kiềm chế táo bón.

* Thuốc men

Bác sĩ chuyên khoa Có nguy cơ đề xuất Các Giải pháp Kiềm chế ngắn hạn như Một vài thuốc mỡ hoặc thuốc đạn Nhằm Kiềm chế Đau, Giảm sưng, Giảm Viêm Cùng Ngứa. Chuyên gia Có khả năng kê đơn thuốc Hạn chế áp lực máu trong búi Trĩ, Hạn chế Đau đớn Để Chữa trị Bệnh trĩ Cảm giác đau, Bổ sung sức bền thành mạch Cùng với thuốc nhuận tràng Nhằm làm mềm phân của bạn.

* Thủ thuật xâm lấn tối thiểu

Thắt búi Bệnh trĩ bằng Cỡ cao su.

Tiêm xơ hóa búi Trĩ.

Phương pháp Gây ra đông máu búi Trĩ bằng quang đông hoặc nhiệt đông.

Rạch một đường nhỏ Cùng Dạng bỏ cục máu đông trong Trĩ ngoại tắc mạch.

* Phẫu thuật

Chuyên gia chuyên khoa Có nguy cơ đề nghị Thủ thuật Nếu như búi Bệnh trĩ lớn Cùng với không được Chữa trị thành công bằng Những Tiểu phẫu Lạ.

4. Liệu pháp thắt Vòng cao su Chữa trị Trĩ

Mục đích của Kĩ thuật can thiệp là lồng vào cổ búi Trĩ nội một Vòng cao su Rồi sau đó thắt lại, búi Trĩ sẽ Bị mắc hoại tử chậm Bởi vì thiếu máu nuôi dưỡng Cùng với rụng Sau 5-7 ngày.

Chỉ định: Trĩ nội độ I, II Có Ra máu

Chống chỉ định: Trĩ ngoại Đang có huyết khối; Trĩ hỗn hợp; Vi khuẩn Vùng hậu môn; Biến đổi đông máu, đang Sử dụng thuốc chống đông; Có bệnh toàn thân nặng.

Những bước Tiến hành Liệu pháp

Bệnh nhân nằm tư thế nghiêng trái, hai chân co sao cho đùi hợp Cùng bụng Và cẳng chân hợp Với đùi một góc 90 độ.

Bôi gel bôi trơn vào hậu môn.

Thăm hậu môn, soi hậu môn xác định lại Nhận biết Cùng Lựa chọn Những búi Trĩ sẽ thắt.

Sau đó rút máy, lắp bộ thắt vào dây soi.

Sử dụng máy hút kéo búi Bệnh trĩ Cần phải thắt vào trong lòng ống hình trụ, bật lẫy cho Cỡ cao su ôm vào cổ búi Trĩ. Có khả năng thắt 1-2 búi Bệnh trĩ hay 3 búi Trĩ trong một lần Chữa. Lưu ý:

Nhất thiết Nên thắt Ở trên đường lược ít nhất 5mm, Người có bệnh không Cảm giác đau.

Các lần thắt Trĩ Chữa trị Nguyên lý nhau ít nhất 3 tuần lễ.

Chụp ảnh, Khám kỹ càng lại Các búi Bệnh trĩ đã thắt.

Hiệu quả được ghi vào biên bản hoặc giấy Thành quả Phẫu thuật.

Theo dõi Dưới đây Tiểu phẫu

Người bệnh trong vài ngày đầu Đến lại nhẹ nhàng; Tắm sạch sẽ; Đi ngoài không rặn mạnh, Tới xong rửa nước không chùi bằng giấy.

Báo Liền cho Bác sĩ tư vấn Nếu như Sau thắt Bệnh trĩ Nổi Các Hiện tượng Cảm giác đau Hầu hết Vùng hậu môn, sốt, Đi ngoài Ra máu.

Tăng cường thuốc Giảm Cảm giác đau (uống hoặc đặt hậu môn), nhuận tràng.

Ngâm nước muối ấm pha Betadin loãng tối, 15-20 phút mỗi lần.

Đi tới Chữa bệnh trĩ ở Hà Nội nội soi trực tràng Thăm khám lại Như sau 1 tháng theo hẹn của bác sỹ.

Tai biến Hệ lụy Có khả năng Thấy

Cảm giác đau nhiều: Tại Cỡ thắt quá thấp, Nên tháo Tầm Cùng đặt lại Tại Địa điểm cao hơn.

Tuột Cỡ thắt sớm Gây Xuất huyết.

Xuất huyết Trĩ Sau khi búi thắt rụng (5-7 ngày).

Tắc mạch Trĩ (đau Hầu như Vùng rìa hậu môn).

Khuẩn, áp xe hậu môn.

Các Chú ý Khi đã Chữa trị Trĩ

1. Khi đã Mổ trĩ Phải ăn gì?

Trong vài ngày đầu tiên Như sau Thủ thuật, Người bệnh Nên ăn theo chế độ ít dư lượng Cùng với Các Kiểu ngũ cốc nguyên hạt, rau lá xanh Và trái cây; Ẳn Đồ ăn lỏng như súp, nước trái cây, phở gà Để Kiềm chế Mức độ buồn nôn, nôn mửa Cùng táo bón; Ngăn ngừa Những Đồ ăn Gây nên táo bón như Các sản phẩm Từ sữa, thịt đỏ, Đồ ăn chế biến sẵn như bánh pizza, đồ đông lạnh, mì ống Và Các sản phẩm đường như bánh ngọt, bánh nướng, bánh rán Và đồ Dùng Đang có chứa caffeine. Khi đã phục hồi, Người bị bệnh Cần duy trì chế độ ăn giàu chất xơ Cùng với Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày Bác sĩ khuyên.

Thực đơn hàng ngày cho Bệnh nhân Bệnh trĩ, Cần phải Đã có chế độ ăn Dùng Như thế nào Nhằm Ngăn ngừa cũng như Giúp cải thiện bệnh cho người Bị Bệnh trĩ.

chua benh tri tai nha

Tăng cường chất xơ trong chế độ ăn là một trong Các Cách Nhằm Phòng ngừa Trĩ tái phát.

2. Làm gì Nhằm Phòng tránh Trĩ tái phát Khi đã điều trị?

Tăng cường chất xơ: Nhằm Khắc phục Trĩ tái phát trở lại, Người có bệnh Cần phải kiểm soát chế độ ăn Dùng bằng Cách Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày; Tăng lượng chất xơ Nhằm thúc đẩy nhu động ruột khỏe mạnh Và Thường đặn, đồng thời Hạn chế táo bón, tiêu chảy. Những Đồ ăn giàu chất xơ tốt cho Việc Khắc phục Bệnh trĩ tái phát như rau sống, ngũ cốc nguyên hạt, cám lúa mì, Những Loại trái cây Cùng Những Kiểu đậu…

Quản lý cân nặng Tại mức hợp lý: Bệnh béo phì là một yếu tố góp phần Gây nên Trĩ Bởi vì Đã có Quá trình gia Tăng áp lực đặt lên Những tĩnh mạch của trực tràng, hậu môn, Hình thành sưng Cùng Viêm nhiễm. Bởi vậy, Bệnh nhân Phải quản lý cân nặng Tại mức hợp lý Nhằm Ngăn chặn Bệnh trĩ tái phát.

Không rặn, ngồi lâu Lúc đại tiện: Rặn quá mức là một Căn nguyên Gây ra Bệnh trĩ hoặc làm bệnh tái phát. Bên cạnh đó, Việc ngồi bồn cầu quá lâu cũng làm Tăng áp lực lên trực tràng Và hậu môn Gây Khả năng tái phát Bệnh trĩ.

Những Câu hỏi về Trị Trĩ Cùng với Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền:

1. Bệnh trĩ Có Trị dứt điểm được không?

Bệnh trĩ Có thể Cách chữa dứt điểm Tuy nhiên cũng dễ tái phát. Qua đó, Sau khi Điều trị Bệnh trĩ dứt điểm, Người nhiễm bệnh Nên Lưu tâm Đi tới Các Phương hướng Đề phòng Khả năng tái phát Trĩ như đã nêu Tại phần trên.

2. Phẫu thuật Trĩ hết bao nhiêu tiền?

Giá Mổ trĩ hết bao nhiêu Tùy vào Loại Tiểu phẫu mà bạn được chỉ định, đồng thời Tùy theo Nơi bạn Chọn làm Tiểu phẫu. Bởi vậy, muốn biết Rõ Tiểu phẫu Bệnh trĩ Tốn bao nhiêu tiền, bạn Phải hỏi trực tiếp Địa điểm mà Chính mình muốn đăng ký dịch vụ.

3. Cách chữa Bệnh trĩ không Cần Tiểu phẫu Đã có Đơn giản không?

Tùy theo Dạng Bệnh trĩ Cùng với Tình trạng Trĩ mà Việc Trị bằng Phẫu thuật hay không Phẫu thuật Đang có Nhẹ nhàng hay không.

Thí dụ, Với Bệnh trĩ nội độ I Cùng II thì Việc Chữa trị bằng Tiểu phẫu xơ hóa sẽ mang Đi Hiệu quả cao mà không Nên phẫu thuật; Với Trĩ cấp Đặc điểm nặng, Gây nên phù nề Cùng với hoại tử thì Nên Tiểu phẫu Là do Những Tiểu phẫu không mang lại Dễ dàng cao.

4. Chữa Bệnh trĩ mất bao lâu?

Thời gian Chữa trị Trĩ dài hay ngắn tùy thuộc Cùng Chủng Bệnh trĩ, Hiện tượng cũng như Hình thức Điều trị. Với Phần đông Những Dạng Thủ thuật Cùng Phẫu thuật trĩ thì chỉ Khi đã làm Tiểu phẫu Chủng bỏ Bệnh trĩ xong là bệnh được Cách chữa khỏi Cùng với Người bị bệnh Cần 1-2 tuần Dưới đây Thủ thuật Để phục hồi, Quan hệ Thông thường. Với Vấn đề Điều trị bằng thuốc bôi hoặc bài thuốc cổ Truyền thì Thời gian khỏi bệnh Có thể kéo dài Khoảng nửa năm Đi đến vài năm.

5. Chuyên gia Cách điều trị Trĩ giỏi Tphcm là ai?

Bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Văn Hậu là Chuyên gia đầu ngành về Hậu môn, trực tràng Cùng với hơn 30 năm Chuyên môn, đã Chữa trị thành công cho hàng ngàn Người có bệnh trong nước. Chuyên gia Hậu Đã từng nhận Chủ yếu bằng cấp, chứng chỉ, giải thưởng trong Cùng Ngoài nước, cũng như Có Hầu như công trình Tham khảo Xuất hiện tiếng được đăng tải trên Các tạp chí y khoa của Việt Nam Và nước Bên ngoài. Cơ sở y tế Đa khoa hà nội đang được biết Đến là đơn vị Trị Bệnh trĩ đáng tin cậy Chủ yếu Hiện nay dưới Quá trình Thực thi của Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Văn Hậu.

6. Thăm khám Và Chữa Cắt trĩ Tại Bệnh viện nào tốt?

Hiện tại, Vấn đề Thăm khám Bệnh trĩ đã trở Cần phải Hiệu quả Cùng với Hầu hết Chọn hơn cho Người bị bệnh Do Sự Xuất hiện của Đa số Trung tâm y tế Và Phòng khám. Song bạn Nên tìm Tới bệnh viện đa khoa Thái Hà Chất lượng Để Thăm khám hoặc/và Chữa trị Để Đảm bảo an toàn, Nhẹ nhàng cao, phục hồi nhanh Cùng với ít Nguy cơ Di chứng. Hoặc Nếu như Đã có Hệ quả xảy ra, bạn cũng được Chăm nom xử lý kịp thời Nhằm Hạn chế rủi ro.

https://suckhoe365.cookpad-blog.jp/articles/688005

https://intranet.sanita.padova.it/en/web/bacsihanoi/health/-/wiki/Main/Phong+kham+chua+benh+tri+va+cat+tri+mat+bao+nhieu+tien

https://5f3b8cf0c7e69.site123.me/blog/phong-kham-tri-tai-ha-noi-va-chi-phi-chua-benh-tri

https://phongkhamtritaihanoi.peatix.com/

https://slides.com/bacsithaiha/phong-kham-chua-benh-tri-va-cat-tri-het-bao-nhieu-tien

https://phongkhamhanoi.odoo.com/blog/our-blog-1/kham-benh-tri-va-chua-benh-tri-het-bao-nhieu-tien-7

https://phongkhamhanoi.at.webry.info/202201/article_kham-benh-tri-va-chua-benh-tri-het-bao-nhieu-tien.html

https://suckhoeonline.bookmark.com/phong-kham-chua-benh-tri-va-chi-phi-chua-benh-tri-o-ha-noi

https://blogfreely.net/bacsi24gio/phong-kham-chua-benh-tri-va-chua-benh-tri-bao-nhieu-tien

https://bacsiclinic.netboard.me/khamtrivacaitrihn

https://www.metooo.io/e/kham-benh-tri-va-cat-tri-mat-bao-nhieu-tien

https://onhealth.bravejournal.net/post/2022/01/04/Phong-kham-tri-tai-Ha-Noi-va-chua-benh-tri-het-bao-nhieu-tien

http://ayudas.invemar.org.co/web/bacsihanoi/health/-/blogs/thong-tin-ve-uy-tin-trung-tam-y-te-tai-ha-noi

https://inversionistas.hites.com/web/bacsihanoi/health/-/blogs/chua-benh-tri-o-ha-noi-va-chi-phi-cat-tri-o-ha-noi

http://onlineee.yooco.org/events/event.722984-kham_benh_tri_va_cat_tri_het_bao_nhieu_tien.html

https://iss-services.cvtisr.sk/portal/web/bacsiclinic/home/-/blogs/phong-kham-chua-benh-tri-va-chi-phi-chua-benh-tri

http://odrportal.hu/web/onhealth/health/-/blogs/phong-kham-chua-benh-tri-va-chi-phi-chua-benh-tri-o-ha-noi

http://www.sp-church.org.tw/web/bacsidalieu/health/-/blogs/13566555

http://www.libreriapapiros.com/portal/web/bacsihanoi/home/-/blogs/kham-benh-tri-va-chi-phi-chua-benh-tri

http://www.marine-ew.com/es/web/duonghaha2299/home/-/blogs/phong-kham-chua-benh-tri-va-cat-tri-mat-bao-nhieu-tien

https://bacsihanoi.e-monsite.com/blog/phong-kham-tri-tai-ha-noi-va-chi-phi-chua-benh-tri-o-ha-noi.html

https://myclc.clcillinois.edu/web/jeff_test/tutoring/-/message_boards/message/32061671

http://sd-50592.dedibox.fr/web/benhvienthaiha/health/-/blogs/phong-kham-tri-tai-ha-noi-va-chua-benh-tri-mat-bao-nhieu-tien

https://phongkhamhanoi.muragon.com/entry/23.html

http://epm.dwvs.cy.edu.tw/web/phongkhamhanoi/health/-/blogs/2980457

https://extranet.epic-assoc.com/web/duonghaha2299/home/-/blogs/chua-benh-tri-o-ha-noi-va-cat-tri-het-bao-nhieu-tien

https://ww.dolnioblastvitkovice.cz/web/benhviennamhoc/home/-/blogs/phong-kham-chua-benh-tri-va-chua-benh-tri-het-bao-nhieu-tien

https://www.dharmaoverground.org/web/benhvienthaiha/home/-/blogs/kham-benh-tri-va-chua-benh-tri-het-bao-nhieu-tien

https://ip.advisio.pro/web/duonghaha2299/home/-/blogs/kham-benh-tri-va-chi-phi-cat-tri

http://ap242.org/web/bacsihanoi/health/-/blogs/chua-benh-tri-o-ha-noi-va-cat-tri-mat-bao-nhieu-tien

https://caxman.boc-group.eu/web/phongkhamhanoi/health/-/blogs/phong-kham-chua-benh-tri-va-chi-phi-chua-benh-tri-o-ha-noi

https://mcc.imtrac.in/web/phongkhamhanoi/home/-/blogs/phong-kham-chua-benh-tri-va-chua-benh-tri-bao-nhieu-tien

https://www.magmahdi.com/en/web/vietnam/home/-/message_boards/message/2561436

http://bim.shjx.org.cn/web/benhvienthaiha/health/-/blogs/phong-kham-tri-tai-ha-noi-va-cat-tri-mat-bao-nhieu-tien

Ngày trả lời

 

Nội dung trả lời

 

ItemStatus

ReadCounter

 
Attachments
Đã tạo vào thời điểm 05/01/2022 2:42 CH  bởi System Account 
Được sửa tại 05/01/2022 2:42 CH  bởi System Account